Dịch vụ oxy y tế, oxy thở tận nhà 24/24 Bình Dương


KHÍ BÌNH DƯƠNG chuyên cung ứng Dịch vụ oxy y tế, oxy thở tận nhà 24/24 BÌNH DƯƠNG, bình oxy y tế tại nhà, bình oxy thở tại nhà trên toàn quốc và đặc biệt phục vụ 24/24 toàn Bình Dương. Giao hàng tối đa trong vòng 1h tính từ khi tiếp nhận đơn hàng của khách hàng. Dịch vụ oxy y tế, oxy thở của chúng tôi có nhiều hình thức: mua bán bình khí oxy y tế, đổi bình oxy, cho thuê bình oxy, bình oxy y tế cá nhân, bình oxy cấp cứu bệnh nhân với nhiều thể tích khác nhau phục vụ nhu cầu sử dụng đa dạng của quý khách hàng. Cùng với các dịch vụ tư vấn, lắp đặt, giao hàng nhanh chóng, Dịch vụ oxy y tế, oxy thở tận nhà 24/24 đang ngày càng nhận được nhiều phản hồi tích cực của quý khách hàng.

Ai nên sử dụng Dịch vụ oxy y tế, oxy thở ?

Các bệnh viện, đơn vị khám chữa bệnh sử dụng khí oxy y tế cho bệnh nhân hô hấp, tim mạch hay bệnh nhân tham gia điều trị liệu pháp oxy.
Các đơn vị cứu hộ, cứu nạn, các phòng y tế trực thuộc doanh nghiệp, trường học… cần dự trữ bình khí oxy cho các trường hợp khẩn cấp, cấp cứu.
Đặc biệt khách hàng của Dịch vụ oxy y tế, oxy thở tận nhà 24/24 Bình Dương là các gia đình có người mắc bệnh về phổi, hen suyễn hay người già, trẻ em, phụ nữ có thai có nhu cầu thở bổ sung oxy.

Dịch vụ oxy y tế, oxy thở tận nhà 24/24 BÌNH DƯƠNG do KHÍ BÌNH DƯƠNG cung cấp bao gồm:

Bán bình khí Oxy y tế, Chai khí Oxy tế, Bộ bình khí oxy y tế.
Cho thuê bình khí Oxy y tế hỗ trợ cho mượn đồng hồ điều áp.
Cho mượn vỏ bình khí đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều trong phạm vi BÌNH DƯƠNG
Nhận đổi, nạp khí Oxy Y Tế.

CÁC LOẠI BÌNH OXY Y TẾ được cung cấp bởi Dịch vụ oxy y tế, oxy thở tận nhà 24/24 BÌNH DƯƠNG

Khí oxy được cung cấp trong bình cao áp với thể tích 3 LÍT, 4 LÍT, 6 LÍT, 8 LÍT, 10 LÍT, 14 LÍT– 40 LÍT. Tùy theo mức độ sử dụng và điều kiện kinh tế mà khách hàng có lựa chọn hoàn hảo cho mình.

Dịch vụ oxy y tế, oxy thở tận nhà 24/24 Bình Dương, giao hàng nhanh chóng, tận nơi 24/24H tại tất cả các huyện thị xã Bình Dương và các vùng lân cận. Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 12…
Giao oxy thở tận nơi tại ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, LONG AN…

BỘ OXY Y TẾ bao gồm:

1. Bình khí Oxy (có kiểm định ):

Thể tích: 3l, 4.5l, 7l, 8l, 10l, 14l, 40l

Áp suất thử:250 bar

Áp suất làm việc: 150 bar

2. Bộ đồng hồ oxy thở : Đồng hồ đo áp, đồng hồ đo áp suất, bình tạo âm)

3. Dây thở hoặc mặt nạ thở.

CÁCH TÍNH THỜI GIAN SỬ DỤNG BÌNH KHÍ OXY Y TẾ

Có một phương pháp đơn giản để kiểm tra dung tích chứa hiện tại của bình oxy y tế đó là yêu cầu người bán hàng gắn đồng hồ đo vào để xem thông tin. Trên trên đồng hồ đo có thông số kg/em2 hoặc bar nếu hiển thị kg/em2 hoặc PSI thì ta sử dụng công thức chuyển đổi sau để ước tính : 150 bar = 150 kg/em2 ~ 2100 PSI.

Bạn có thể tính được thể tích khí trong chai bằng cách sau: lấy thể tích vỏ chai và nhân cho áp suất sẽ ra được thể tích khí nén trong chai. Từ thể tích này chúng ta có thể suy ra được thời gian sử dụng.

– Một bình oxy thể tích vỏ 40 lít, áp suất nạp tiêu chuẩn 150 bar -> Thể tích khí = 40×150 = 6000 lít khí Oxy.
– Nếu thở với lưu lượng 3 lít/phút -> Thời gian sử dụng liên tục =6000/3 =2000 phút ~ 33 tiếng.
– Nếu thở với lưu lượng 5 lít/phút -> Thời gian sử dụng liên tục =6000/5 = 300 phút ~ 20 tiếng.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN______

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY THỞ TẠI BÌNH DƯƠNG

DỊCH VỤ CHO THUÊ BÌNH KHÍ OXY Y TẾ