DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY THỞ TẠI BÌNH DƯƠNG


Thở oxy tại nhà trong một số trường hợp là yêu cầu bắt buộc đối với các bệnh nhân, đặc biệt là các bệnh nhân mắc bệnh về đường hô hấp. Khi có điều kiện, bệnh nhân nên được thuê máy thở oxy tại nhà để phù hợp với từng hoàn cảnh

Thở oxy tại nhà trong một số trường hợp là yêu cầu bắt buộc đối với bệnh nhân. Đặc biệt là các bệnh nhân mắc bệnh về đường hô hấp. Khi có điều kiện, bệnh nhân nên được thuê máy thở oxy tại nhà để phù hợp với từng hoàn cảnh điều trị hoặc là sự thuận lợi cho người bệnh và gia đình.

Tại Bình Dương, Nhu cầu thở oxy tại nhà cho bệnh nhân cũng cần thiết. Đáp ứng vấn đề trên nên chúng tôi đã lập ra dịch vụ cho thuê máy thở oxy

Thở bình oxy tại nhà trong một số trường hợp là yêu cầu bắt buộc đối với bệnh nhân. Khi có điều kiện, bệnh nhân nên được thuê bình thở Oxy tại nhà để phù hợp với từng hoàn cảnh điều trị hoặc là sự thuận lợi cho người bệnh và gia đình.

Hiện nay Công Ty TNHH Khí Bình Dương có cung cấp dịch vụ cho thuê máy thở Oxy tại nhà khu vực Bình Dương. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bệnh nhân và gia đình.

Công dụng của máy thở oxy

Máy trợ thở được cấu tạo nhằm mục đích tạo ra một dòng khí với áp lực vừa đủ để đưa một thể tích khí vào phổi người bệnh, giúp cho phổi thực hiện sự trao đổi khí ở những người bệnh ngưng thở hoặc thở không hiệu quả.

Đơn vị cung cấp máy thở oxy tại Bình Dương

KHÍ BÌNH DƯƠNG – là công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ cho thuê máy thở oxy tại TP.HCM. Hiện nay Công ty đã cung cấp dịch vụ cho thuê máy thở oxy tại nhà khu vực Bình Dương. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bệnh nhân và gia đình. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn đáp ứng mỗi khi khách hàng cần. Có nhân viên hướng dẫn sử dụng nhiệt tình.

Hình thức thuê máy tạo Oxy tại Khí Bình Dương như sau: Phí đặt cọc 3.000.000 vnd đối với cái loại máy 3 lít/phút và 5.000.000 vnd đối với các loại máy 5 lít/phút. Giá thuê 1 tuần : 500.000 vnd, Giá thuê 1 tháng : 1.200.000 vnd.

Nếu gia đình bạn có nhu cầu thuê máy thở oxy cho bệnh nhân vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0848 468 999 để được đội ngũ nhân viên Công ty chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng.

Máy giúp thở tại nhà – Oxy y tế tại nhà,vận chuyển tại nhà, không giới hạn thời gian.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN______

Dịch vụ oxy y tế, oxy thở tận nhà 24/24 Bình Dương

DỊCH VỤ CHO THUÊ BÌNH KHÍ OXY Y TẾ